Công nghệ sản xuất mũ con sâu

Nhu cầu sử dụng mũ con sâu ở nước ta:

Công ty cổ phần giải pháp Xuân Lai chúng tôi chuyên sản xuất khẩu trang y tế chất lượng cao cung cấp cho các phòng sạch ở các khu công nghiệp , cũng như các bệnh viện , nhà thuốc…. Trong quá trình cung cấp khẩu trang y tế và vật tư phòng sạch cho phòng sạch. Nhận thấy mũ con sâu là thiết bị thiết yếu không thể thiếu trong phòng sạch . Mũ con sâu được dùng trong phòng sạch , phòng thí nghiệm , linh kiện điện tử , cơ khí chính xác nhằm bảo vệ môi trường. Tại những khu việc làm việc nhạy cảm này , chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể dẫn đến thiệt hại to lớn cho công ty.

Mũ con sâu được sử dụng trong các phòng sạch
     Hiện nay nhu cầu sử dụng mũ con sâu ngày càng nhiều trong và ngoài phòng sạch mà thị trường không đáp ứng được nhu cầu ấy . Các phòng sạch hiện nay đa số lấy mũ con sâu của các nhà thương mại , nguồn gốc hàng đa phần là từ Trung Quốc trôi lổi trên thị trường hay còn gọi là hàng chợ‘. Lên các mũ con sâu này thường không đạt tiêu chuẩn , dùng vải pha… không đạt kích thước cũng như định lượng vải yêu cầu.
      Nhận thấy điều này chúng tôi tiền thân là công ty Cổ phần giải pháp Xuân Lai chuyên sản xuất khẩu trang y tế nay sản xuất mũ con sâu  với vải y tế không dệt 100% Polypropyle  loại mịn, co rút, thoải mái, thoáng khí giúp người dùng thoải mái khi làm việc.

Dây chuyền sản xuất mũ con sâu Xuân Lai tiên tiến:

Nguyên liệu sản xuất mũ con sâu:

  •     Cũng như nguyên liệu sản xuất cho khẩu trang y tế . Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của chất liệu vải ảnh hưởng rất lớn đến chất liệu sản phẩm .  sản xuất mũ con sâu  với vải y tế không dệt 100% Polypropylene . Tạo lên một mũ con sâu chất lượng , mịn , thoáng khí .Không bị sổ lông gây khó chịu cũng như dị ứng do dùng vải pha. Ngoài ra vải không dệt con có tác dụng như . Chống tĩnh điện , kháng ẩm mốc , khác tia cực tím … là sản phẩm tốt cho môi trường vì tính dễ phân hủy.
  • Chúng tôi sử dụng thun co dãn tốt 1 thun hoặc 2 thun tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

 

Máy sản xuất mũ con sâu:

 Dây chuyền sản xuất mũ con sâu Xuân Lai , được đầu tư và tiếp thu kỹ thuật tiến tiến kỹ thuật nhật bản . Trong môi trường vô khuẩn cho ra nhữ sản phẩm mũ con sâu chất lượng nhất.

    Chúng tôi là nhà sản xuất mũ con sâu ( nón con sâu )  khẩu trang y tế và phân phối Găng tay pu các loại , vật tư phòng sạch, , bảo hộ lao động, trên toàn quốc. chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng cao. Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi nhất.
  • Địa chỉ: Khu 10B, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh.
  • Tel: 0222.3506.999 – Hotline: 01644016933
  • Email : info@xuanlai.com – Web: vanphongphambn.com

Bình luận

comments