Găng tay phủ PU đầu ngón giá rẻ

Găng tay phủ pu đầu ngón là loại găng tay pu (có nơi gọi là ” gang tay pu “) bảo hộ lao động cấu tạo bởi sợi polyester hoặc carbon hoặc pha trộn giữa chúng (sợi cotton), được phủ một lớp nhựa PU (PolyUrethane – một loại cao su nhân tạo). Hay nói cách khác Găng tay phủ PU đầu ngón Găng tay làm từ sợi cotton + Được phủ nhựa PU ở đầu ngón tay với cấu tạo đặc biệt đấy Găng tay phủ PU đầu ngón có những ưu điểm sau :
+ Sợi vải cotton: Có đặc tính nhẹ, co giãn ôm sát vào bàn tay giúp người dùng dễ dàng thao tác, tăng sự linh hoạt và thoải mái khi sử dụng.
+ Nhựa PU: Có tác dụng như một lớp màng cao su ngăn cách nhiệt, chất độc hại, bụi bẩn tiếp xúc trực tiếp với da người. Từ đó, đầu ngón tay được bảo vệ tốt hơn, đồng thời giúp cầm nắm chặt hơn do lớp nhựa PU tạo ma sát với đồ vật.
+ Bảo vệ toàn diện tay, đặc biệt là khu vực đầu ngón khi thao tác nhiều.
+ Ngăn chặn sự tiếp xúc trực tiếp của bụi bẩn, dầu mỡ, hoá chất.
+ Gang tay phủ PU đầu ngón còn có khả năng chống tĩnh điện tốt, các phòng sạch thường dùng loại gang tay này để công nhân kỹ thuật thao tác.

Có 2 loại phổ biến thường dùng: Màu xám và Màu trắng:

“Hãy để chúng tôi bảo vệ cho đôi bàn tay của bạn”

Chúng tôi là nhà phân phối vật tư phòng sạch, khẩu trang y tế, bảo hộ lao động, trên toàn quốc. chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng cao. Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi nhất.

  • Địa chỉ: Khu 10B, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh.
  • Tel: 0222.3506.999 – Hotline: 01644016933
  • Email : info@xuanlai.com – Web: vanphongphambn.com

 

 

Bình luận

comments