Găng tay phủ PU – Găng tay chống tĩnh điện

Găng tay phủ PU

Để phù hợp với nhu cầu công việc ngày càng cao của các doanh nghiệp cũng như thao tác của những công nhân, chính vì vậy các dòng ngăng tay có cấu tạo đặc biệt để phù hợp với nhu cầu đó. Găng tay phủ pu là sản phẩm được thiết kế phủ 1 lớp pu đủ dày nơi có sự va chạm và tiếp xúc cao nhằm giảm sự bảo mòn trong quá trình cọ sát với thiết bị. Găng tay phủ pu phù hợp và lựa chọn nhiều nhất trong ngành công nghiệp hiện nay. Hiện nay găng tay phủ pu có 2 dạng chính: găng tay phủ pu đầu ngón, găng tay phủ pu bàn

  • Găng tay phủ pu đầu ngón

Cấu tạo của loại găng tay phủ pu đầu ngón chính là nhà sản xuất đã phủ 1 lớp pu lên 5 đầu ngón tay của các loại găng tay, để khi công nhân tiếp xúc nhiều trong môi trường có nhúp linh kiện sẽ giảm mức độ hao mòn, phù hợp với các nhà máy điện tử trong khâu lắp ráp linh kiện…

  • Găng tay phủ pu lòng bàn tay


Cấu tạo của găng tay phủ pu lòng bàn tay cũng như dạng đầu ngón, nhưng với cấu tạo chính của loại này, nhà sản xuất sẽ phủ pu trong lòng bàn để phù hợp hơn với nhu cầu công việc sản xuất hiện nay. Găng tay phủ pu lòng bàn tay dùng nhiều trong công việc cầm lắm với dụng cụ và thiết bị….

Găng tay chống tĩnh điện

Găng tay chống tĩnh điện tên tiếng anh ( Antistatic gloves ) bao gồm nhiều sợi carbon được may đan xen với các loại vải khác nhau để cấu thành sản phẩm, bản thân những sợi carbon trên găng tay có tác dụng chống tĩnh điện. Vì thế, những loại găng tay tốt là có mật độ sợi carbon nhiều thì mức độ chống tĩnh điện của găng tay sẽ càng cao.Đây cũng là yếu tốt chính để cho doanh nghiệp lựa chọn găng tay tốt mà không cần sự can thiệp của máy đo.

Ngành công nghiệp điện tử ngày càng phát triển, trong môi trường công nghiệp điện tử luôn chứa rất nhiều rủi ro tiềm ẩn xung quanh nơi sản xuất và làm việc của con người, không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp, mà con trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của chính công nhân trong nhà máy. Các chuyên gia đầu ngành đã tính toán sử dụng những thiết bị vật tư phòng sạch, vật tư chống tĩnh điện có chọn lọc theo tiêu chuẩn chung của quốc tế.
Tên tiếng anh antistatic gloves trong đó Antisratic được hiểu là “Chống tĩnh điện”, tĩnh điện sinh ra do hai vật thể chạm với nhau trong đó một vật đã bị tĩnh điện từ trước.
Chúng tôi phân phối toàn quốc Găng tay chống tĩnh điện – Găng tay phòng sạch . Phổ biến nhất trong thị trường hiện nay và hay sử dụng là găng tay phòng sạch phủ pu , găng tay phủ pu có 2 dạng chính: găng tay phủ pu đầu ngón, găng tay phủ pu bàn đây là một trong những sản phẩm thiết yếu cho bất kỳ công ty sản xuất (hoặc gia công) linh kiện điện tử nào

“Hãy để chúng tôi bảo vệ cho đôi bàn tay của bạn”

Chúng tôi là nhà phân phối vật tư phòng sạch, khẩu trang y tế, bảo hộ lao động, trên toàn quốc. chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng cao. Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi nhất.

  • Địa chỉ: Khu 10B, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh.
  • Tel: 0222.3506.999 – Hotline: 01644016933
  • Email : info@xuanlai.com – Web: vanphongphambn.com

 

Bình luận

comments