Lọ đựng cồn chống tĩnh điện phòng sạch giá rẻ

Lọ đựng cồn chống tĩnh điện phòng sạch dùng để đựng các dung dịch sử dụng trong phòng sạch như sản xuất điện tử, phòng thí nghiệm..
Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong các nhà sản xuất thiết bị điện tử và một loạt các phòng thí nghiệm, nghiên cứu. Chống ăn mòn thép không rỉ dung môi có tính ăn mòn mạnh.thép không gỉ Máy bơm cơ cấu cơ khí độc đáo và chất liệu polyethylene mật độ cao của chai sự kết hợp hoàn hảo, có thể được sử dụng để chứa tất cả các loại dung môi. Có thể chứa tất cả các loại chất tẩy rửa, chất tẩy nhờn, chất tẩy rửa nhựa thông, ethanol, cồn nguyên chất, methanol, acetone, giải pháp dựa trên nước. thiết kế chống tĩnh an toàn để sử dụng trong môi trường cần bảo vệ ESD. Mỗi đầu bơm chai rượu tại nhà máy được niêm phong với bộ phim nhựa, để đảm bảo chai sạch. Nhẹ nhàng bấm một cái đầu, bạn có thể nhận được liều lượng thích hợp, để ngăn chặn sự cố tràn dung môi quá mức và bụi bẩn xâm nhập vào chai.Bơm đầu với một vỏ thép không gỉ bản lề để tránh gây ô nhiễm xâm nhập vào chai khi không sử dụng. Độ chính xác chế đầu van không thể đảm bảo các nội dung của dung môi dễ bay hơi

Hiện nay chúng tôi cung cấp rất nhiều loại lọ đựng cồn khác nhau, phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng :

Lọ đựng cồn chống tĩnh điện – Lắp thép không gỉ

có 4 loại :

 

 

A– Loại bình thường B– Loại có khoá

C-Loại chống đổ D-Loại chống đổi có khoá

Lọ Đựng Cồn-Dạng Tia :

Gồm 2 loại là tia thẳng và tia cong với đầy đủ các kích thước 250ml 500ml 1000ml…

Chúng tôi là nhà phân phối vật tư phòng sạch trên toàn quốc. chúng tô cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng cao. Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi nhất.

  • Địa chỉ: Khu 10B, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh.
  • Tel: 0222.3506.999 – Hotline: 01644016933
  • Email : info@xuanlai.com – Web: vanphongphambn.com

 

Bình luận

comments