Lọ đựng cồn giá tốt nhất trên thị trường

Công dụng của lọ đựng cồn :

     Lọ đựng cồn hay còn gọi là bình đựng cồn ESD ,Được thiết kế khéo léo cho việc pha chế cồn, rượu , axeton… và một số chất lỏng khác . Lọ đựng cồn chống tĩnh điện này được thiết kế kiểu đầu hút hoặc lắp đậy được làm bầng thép không gỉ. Sử dụng tăm bông , khăn lau phòng sạch ,bông cốt tông giúp sử dụng các chất lỏng một cách tiết kiệm,hiệu quả và bảo vệ các dung dịch khỏi sự xâm nhập của tạp chất.

Nhu cầu sử dụng lọ đựng cồn hiện nay:

Hiện nay các phòng sạch dược thiết kế để sử dụng phổng biến. Trong tất cả các lĩnh vực , việc sử dụng lọ đựng các dung dịch , chất hóa học , chất tẩy rửa … đặc biệt là cồn lên các lọ đựng hóa chất thường gọi là lọ đựng cồn.Lên nhu cầu sử dụng lọ đựng cồn là rất lớn.

Các loại lọ đựng cồn:

  • Lọ đựng cồn dạng tia:
Lọ đựng cồn dạng tia

Chúng tôi cung cấp lọ đựng cồn dạng tia trên toàn quốc.Với đầy đủ các kích thước 250ml,500ml,1000ml đầu đủ dạng để phù hợp với những môi trường làm việc khác nhau.

  • Lọ đựng cồn dạng ấn
Lọ đựng cồn

Với ưu điểm là kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, hoạt động linh hoạt, dễ dàng di chuyển. tác dụng làm kín tốt, Lọ đựng cồn được sử dụng trong các phòng sạch với tính tiện dụng và kháng tĩnh điện của nó.

Mọi thắc mắc hoặc cần được tư vấn vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Khu 10B, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh.
  • Tel: 0222.3506.999 – Hotline: 01644016933
  • Email : info@xuanlai.com – Web: vanphongphambn.com

 

Bình luận

comments