Mũ con sâu phòng sạch

Mũ con sâu phòng sạch là gì:

Mũ con sâu , nón con sâu , mũ y tế , mũ phòng mổ , bao tóc xếp … là dụng cụ bảo hộ phòng sạch , bảo hộ y tế , bảo hộ lao dộng.

Cấu tạo của mũ con sâu:

Mũ con sâu

Mũ con sâu có cấu tạo đơn giản gồm 2 bộ phận chính:

Thân mũ: được làm từ vải không dệt 100% nhựa Polypropylene

Nhựa Polypropylene có đặc tính kháng tĩnh điện, kháng tia cực tím, kháng cháy và kháng thấm.Vải không dệt không bị tác động bởi các vi sinh vật, nấm, vi khuẩn Becteria, fungi. Ngoài ra ,vải không dệt có thể Wash, in trên cả hai bề mặt của sản phẩm và phức hợp với màng PE tạo ra sản phẩm chống thấm.

Vải không dệt PP  còn có thể tái sử dụng nhiều lần, dễ dàng phân hủy trong đất cũng như khi đốt cháy. Được xem là sản phẩm thân thiện với môi trường.

Viền chun: Co dãn tốt giúp mũ con sâu phù hợp với mọi kiểu tóc

Loại mũ con sâu: 1 chun hoặc 2 chun
Màu sắc : xanh y tế và trắng phòng sạch ( theo nhu cầu khách hàng)
Nhà sản xuất : Công ty Xuân Lai
Phương thức đóng gói: 100con/1tui ( Đóng gói theo nhu cầu khách hàng tiện cho việc vận chuyển)
*Chú ý: Mũ con sâu là sản phẩm dùng 1 lần

Công dụng của mũ con sâu:

Do thành phần chính của mũ con sâu là vải không dệt có đặc tính kháng tĩnh điện, kháng tia cực tím, kháng cháy và kháng thấm lên mũ con sâu được sự dụng rất nhiều trong các môi trường làm việc khác nhau:

Môi trường phòng sạch:

Mũ con sâu được sử dụng trong phòng linh kiện điện tử

Mũ con sâu sử dụng rộng khắp các phòng sạch như phòng y tế , phòng phẫu thuật , linh kiện điện tử , thí nghiệm , điện tử chính xác … Mũ con sâu giúp cố định tóc , tránh rụng tóc cũng như rơi gầu làm ảnh hưởng đến môi trường làm việc.

Môi trường làm việc bình thường:

Mũ con sâu giúp  cố định ( tóc dài ở nữ ) tránh gây vứng víu khi làm việc , tóc bị cuốn vào máy móc trong khi là việc , tránh sự sâm nhập của bụi bẩn , nấm mốc bám vào tóc gây ảnh hưởng đến da dầu…

 Chúng tôi là nhà sản xuất mũ con sâu nón con sâu )  khẩu trang y tế và phân phối Găng tay pu các loại , vật tư phòng sạch, , bảo hộ lao động, trên toàn quốc. chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng cao. Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi nhất.
  • Địa chỉ: Khu 10B, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh.
  • Tel: 0222.3506.999 – Hotline: 01644016933
  • Email : info@xuanlai.com – Web: vanphongphambn.com

 

 

Bình luận

comments