Mũ nón con sâu phòng sạch giá rẻ

  Phòng sạch là gì?

    Là một phòng mà nồng độ của hạt lơ lửng trong không khí bị khống chế và nó được xây dựng và sử dụng trong một kết cấu sao cho sự có mặt, sự sản sinh và duy trì các hạt trong phòng được giảm đến tối thiểu và các yếu tố khác trong phòng như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất đều có thể khống chế và điều khiển”.
Nói một cách đơn giản, phòng sạch là một phòng kín mà trong đó, lượng bụi trong không khí, được hạn chế ở mức thấp nhất nhằm tránh gây bẩn cho các quá trình nghiên cứu, chế tạo và sản xuất. Đồng thời, nhiệt độ, áp suất và độ ẩm của không khí cũng được khống chế và điều khiển để có lợi nhất cho các quá trình trên. Ngoài ra, phòng còn được đảm bảo vô trùng, không có các khí độc hại đúng theo nghĩa “sạch” của nó.

Phòng sạch được thiết kế  sử dụng rộng rãi trong các phòng y tế , phòng mổ và nhà máy điện tử chính xác, các nhà máy dược phẩm, nhà máy thiết bị bệnh viện, phòng máy tính, bệnh viện….

mũ con sâu không thể thiếu trong phòng sạch:

Làm việc trong phòng sạch việc tóc không cố định ( tóc dài ở nữ ) gây vứng víu khi làm việc và dễ gây ra tóc bị cuốn vào máy móc trong khi là việc , Việc rơi gàu hay rụng tóc khi làm vệc cũng gây ảnh hưởng đến “môi trường” làm viêc theo nghĩa “sạch” của nó

Nắm bắt được nhu cầu ấy chúng tôi chuyên sảm xuất mũ con sâu hay còn gọi là nón con sâu giúp giữ tóc cố định không bị bay, rụng khi làm việc.

Mũ con sâu  được làm từ vải không dệt ( Polypropyle )
Loại: 1 dây chun, 2 dây chun
Định lượng: 10gsm, 12gsm,.. (tùy yêu cầu khách hàng)
Màu sắc: trắng, xanh blue sky, đỏ,vàng,..
Size: 18inch, 19inch, 20inch, 21inch,..
   Phù hợp với tất cả mọi người sử dụng chất liệu là vải  không dệt, loại mịn, co rút, thoải mái, thoáng khí
Mũ/Nón con sâu phòng sạch là một sản phẩm dùng một lần, sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, chống ô nhiễm môi trường, làm việc tốt, giá rẻ, dễ sử dụng.

Chúng tôi là nhà sản xuất mũ con sâu ( nón con sâu )  khẩu trang y tế và phân phối Găng tay pu các loại , vật tư phòng sạch, , bảo hộ lao động, trên toàn quốc. chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng cao. Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi nhất.

  • Địa chỉ: Khu 10B, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh.
  • Tel: 0222.3506.999 – Hotline: 01644016933
  • Email : info@xuanlai.com – Web: vanphongphambn.com

 

 

Bình luận

comments