Ở đâu bán mũ con sâu giá rẻ

Mũ con sâu :

 Hay còn gọi là nón con sâu là sản phẩm đội đầu không thể thiếu trong mọi phòng sạch . Không chỉ có trong lĩnh vực y tế

Mũ con sâu được sử dụng trong phòng mổ

Mũ con sâu còn sử dụng trong các phòng sạch linh kiện điện tử , điện tử chính xác , phòng thí nghiệm , chế biến thực phẩm :
 

Mũ con sâu được sử dụng trong phòng thí nghiệm

     Mũ con sâu giúp cố định ( tóc dài ở nữ ) tránh gây vứng víu khi làm việc , tóc bị cuốn vào máy móc trong khi là việc , Việc rơi gàu hay rụng tóc khi làm vệc cũng gây ảnh hưởng đến “môi trường” làm viêc theo nghĩa
sạch của nó
.

Các loại mũ con sâu :

  Hiện nay nhu cầu sử dụng mũ con sâu ngày càng nhiều trong và ngoài phòng sạch mà thị trường không đáp ứng được nhu câu ấy . Các phòng sạch hiện nay đa số lấy mũ con sâu của các nhà thương mại , nguồn gốc hàng đa phần là từ Trung Quốc trôi lổi trên thị trường hay còn gọi là hàng chợ‘. Lên các mũ con sâu này thường không đạt tiêu chuẩn , dùng vải pha… không đạt kích thước cũng như định lượng vải yêu cầu.
      Nhận thấy điều này chúng tôi tiền thân là công ty Cổ phần giải pháp Xuân Lai chuyên sản xuất khảu trang y tế nay sản xuất mũ con sâu  với vải y tế không dệt 100% Polypropyle  loại mịn, co rút, thoải mái, thoáng khí giúp người dùng thoải mái khi làm việc
Loại: 1 dây chun, 2 dây chun
Định lượng: 10gsm, 12gsm,.. (tùy yêu cầu khách hàng)
Màu sắc: trắng, xanh blue sky, đỏ,vàng,..
Size: 18inch, 19inch, 20inch, 21inch,..

Cam kết về chất lượng , giá mũ con sâu :

  • Được làm vải y tế không dệt 100% Polypropyle .
  • Được làm từ chun co giãn tốt.
  • Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hợp vệ sinh
  • Gía cả ưu đãi
   Chúng tôi là nhà sản xuất mũ con sâu ( nón con sâu )  khẩu trang y tế và phân phối Găng tay pu các loại , vật tư phòng sạch, , bảo hộ lao động, trên toàn quốc. chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng cao. Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi nhất.
  • Địa chỉ: Khu 10B, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh.
  • Tel: 0222.3506.999 – Hotline: 01644016933
  • Email : info@xuanlai.com – Web: vanphongphambn.com

Bình luận

comments