Cảnh báo: Đeo khẩu trang y tế bị nổi mụn?

Dạo gần đây,có rất nhiều người đã chia sẻ hình ảnh những gương mặt đầy mụn do đeo khẩu trang y tế. Và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

 

Vậy nguyên nhân có phải do những chiếc khẩu trang y tế mang lại những cục mụn đáng ghét này hay không?

Hiện nay, khẩu trang y tế đang được nhiều người sử dụng bởi sự tiện lợi mà nó đem lại. Họ sử dụng khẩu trang y tế để ngăn bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập vào đường hô hấp mỗi khi lưu thông trên đường. Hay khi đến những nơi có dịch bệnh. Về bản chất, sử dụng khẩu trang, đặc biệt là khẩu trang y tế là điều vô cùng tốt. Nó giúp bảo vệ da và sức khỏe cho người sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn vô tình sử dụng phải khẩu trang giả. Thì nguy cơ khiến cho gương mặt bạn nổi mụn là điều hoàn toàn có thể.

Vì sao lại vậy?

  • Khẩu trang không đảm bảo vệ sinh

-Trên mỗi hộp khẩu trang y tế thường có lưu ý đối với người tiêu dùng: “Chỉ sử dụng 1 lần”. Nhưng hầu hết chúng ta lại bỏ vào túi áo, hay treo ở móc xe máy,… để tái sử dụng. Đó là thói quen không tốt, đã tạo điều kiện thuận lợi cho Vi khuẩn phát triển. Hoặc bụi bẩn từ bên ngoài bám vào khẩu trang.

-Những chiếc khẩu trang vải, khẩu trang y tế được bày bán đầy ngoài vỉa hè. Mỗi khi có xe cộ đi lại mang theo một lớp bụi bẩn, phủ lên những chiếc khẩu trang đó. Có những người khi mua xong lại sử dụng luôn. Bụi bẩn và vi khuẩn đã có cơ hội tiếp cận vào da, gây nổi mụn.

  • Khẩu trang kém chất lượng

Chúng ta biết rằng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khẩu trang kém chất lượng. Nếu khẩu trang y tế thật có lớp vải lọc y tế đạt chuẩn ở giữa. Thì ở giữa khẩu trang y tế giả lại được làm lớp lót bằng “GIẤY VỆ SINH”. Và tất nhiên, việc đeo khẩu trang của chúng ta trở nên vô nghĩa. Không những không ngăn được bụi bẩn, mà nó còn mang đến một ổ vi khuẩn.

 

Nên đeo khẩu trang vải hay khẩu trang y tế?

Tùy mục đích sử dụng mà bạn chọn loại khẩu trang cho phù hợp. Khẩu trang y tế chất lượng sẽ giúp bạn chống được khói bụi, vi khuẩn gây hại rất tốt nên dùng khi ra đường vào những giờ cao điểm, khu vực nhiều ô nhiễm.

Chúng ta cần phải lựa chọn những chiếc khẩu trang y tế có nguồn gốc rõ ràng. Hay những nơi có uy tín để đảm bảo bạn đang được sử dụng những chiếc khẩu trang chất lượng. Công ty Cổ phần Giải pháp Xuân Lai là đơn vị chuyên sản xuất khẩu trang y tế, mũ con sâu,… Ngoài ra, Xuân Lai còn phân phối các sản phẩm bảo hộ lao động, văn phòng phẩm,.. Lựa chọn Xuân Lai là một lựa chọn vô cùng sáng suốt. Bởi chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất khẩu trang y tế. Các sản phẩm của chúng tôi được bộ y tế công nhận và cấp chứng chỉ đạt chất lượng tốt.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá nhanh nhất

Hotline: 0222.3506999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *