Văn hóa đeo khẩu trang y tế và các loại khẩu trang y tế thông dụng hiện nay

1.Văn hóa đeo khẩu trang y tế từ đâu mà có?

Trước kia, khi mà đại dịch cúm chưa xảy ra ở Việt Nam vào năm 2009, thì chúng ta ít thấy hình ảnh những chiếc khẩu trang ở ngoài đường.

Ngày nay, khẩu trang y tế lại trở lên rất phổ biến. Những chiếc khẩu trang y tế với đủ các màu sắc, hình dạng và kích thước phù hợp với mọi lứa tuổi. Và với từng khuôn mặt của mỗi người. Tại sao mà những “cô nàng” khẩu trang lại được nhiều người yêu thích đến vậy? Thậm chí họ sử dụng chúng như một phụ kiện không thể thiếu mỗi ngày.

Từ đầu, mục đích của khẩu trang là chắn bụi, bẩn, chất ô nhiễm xâm nhập vào mũi, miệng.

Vì thế những người bị cúm hoặc mắc bệnh truyền nhiễm sẽ đeo khẩu trang. Để ngăn ngừa virus và mầm bệnh phát tán, ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Sau này, nhiều người sử dụng với những mục đích khác nhau:

Các cô gái thì đeo khẩu trang khi vội ra khỏi nhà mà quên trang điểm.

Các chàng trai  dùng khẩu trang như một lớp bảo vệ để che đi tâm trạng của mình, giúp họ ẩn đi giữa đám đông và không phải giao tiếp với ai. Nhờ đó, họ không chỉ tạo khoảng cách với người xung quanh, mà còn có thể thoải mái bộc lộ cảm xúc như mỉm cười hay nhăn nhó mà không ai trông thấy. Hay có những người lại dùng khẩu trang để che đi gương mặt đầy mụn của mình.

Cho dù bạn dùng khẩu trang với mục đích gì thì mục đích chính mà nó mang lại đó là Sức khỏe cho chúng ta. Và văn hóa đeo khẩu trang là văn hóa hoàn toàn tốt, nên được duy trì.

2. Có những loại khẩu trang y tế nào?

Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu của các quý khách hàng trong từng mục đích sử dụng. Công ty Cổ phần Giải Pháp Xuân Lai đã nghiên cứu và sản xuất ra rất nhiều mẫu khẩu trang y tế. Vừa hợp túi tiền, vừa chất lượng, lại đem lại hiệu quả cao khi sử dụng. Mời quý khách hàng cùng tham khảo để lựa chọn cho mình những chiếc khẩu trang phù hợp.

 • Khẩu trang 3D Mask : là mẫu khẩu trang mới nhất, được yêu thích nhất hiện nay. Khẩu trang 3D Mask mà Xuân Lai sản xuất có 3 lớp kháng khuẩn, ngăn ngừa khói bụi tối đa. Thiết kế 3D thông minh không chạm miệng, chống lem son, ôm vừa khít khuôn mặt. Không gian bên trong thông thoáng, khá dễ chịu khi hít thở. Quai đeo êm, nhẹ, co giãn tốt không đau tai,…
 • Khẩu trang Doctor Mask: là loại khẩu trang được cấu tạo bởi 4 lớp: lớp vải lọc y tế có tác dụng ngăn ngừa khí thải, khói bụi. Lớp vải không dệt được cấu tạo từ các hạt nhựa tổng hợp 100% Polypropylene (PP) & Polyester (PE) nguyên thuỷ. Lớp vải than hoạt tính xịn, chống vi khuẩn xâm nhập, chống các virut cúm có hại. Đặc biệt là có khả năng tăng cường và bảo vệ sức khỏe trong môi trường độc hại.
  Khẩu trang Doctor mask
  Khẩu trang Doctor mask

   

 • Khẩu trang phòng sạch: được sử dụng những chất liệu an toàn tuyệt đối với cơ thể và môi trường. Được thiết kế bao gồm 3 lớp bảo vệ riêng biệt : 02 lớp ngoài cùng là lớp vải ES tiêu chuẩn phòng sạch không bám bụi, 01 lớp giữa vải lọc khuẩn. Trong đó mỗi lớp được thiết kế có cấu trúc lọc khí đặc biệt khác nhau. Bạn sẽ giảm đi sự lo lắng về những mối đe dọa sức khỏe xung quanh môi trường ôi nhiễm hiện nay.
Khẩu trang phòng sạch
Khẩu trang phòng sạch
 • Khẩu trang y tế tiệt trùng FA 3 lớp: Tiêu diệt tất cả các hình thái sự sống bao gồm các tác nhân gây truyền nhiễm như nấm, vi khuẩn, virus, các dạng bào tử,.. có trên khẩu trang. Khẩu trang sau khi được tiệt trùng đem lại sự vượt trội về mặt kháng khuẩn , ngăn ngừa đa số các bệnh qua đường hô hấp. Khẩu trang tiệt trùng rất thích hợp với những người da nhạy cảm hoặc bị mụn dễ viêm nhiễm


* Các loại khẩu trang khác của Xuân Lai

Ngoài ra, Xuân Lai còn sản xuất và cung cấp các mẫu khẩu trang 3 lớp dày, 3 lớp mỏng, khẩu trang Facepro,… Chuyên bán buôn những sản phẩm phòng sạch, đồ bảo hộ lao động chất lượng, uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi để cập nhật những mẫu khẩu trang mới nhất, và được tư vấn để chọn lựa mẫu khẩu trang phù hợp, với mức giá ưu đãi nhất.

 • Khẩu trang y tế 3 lớp dày: gồm có 2 màu trắng, xanh

Khẩu trang 3 lớp FA màu trắng
Khẩu trang y tế 3 lớp FA màu trắng
 • Khẩu trang y tế 3 lớp mỏng

Khẩu trang y tế 3 lớp rẻ
Khẩu trang y tế 3 lớp rẻ
 • Khẩu trang y tế 5 màu xuất khẩu Lào

Khẩu trang 5 màu xuất khẩu Lào
Khẩu trang 5 màu xuất khẩu Lào

 

Địa chỉ :  Khu 10, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh –  Hotline: 0965.221.222

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website XuanLai.com. Chúc quý khách sẽ tìm được những thông tin cần thiết và bổ ích trên trang web!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *